TÁM DẤU HIỆU cho thấy bạn đang bước trên con đường SỐ PHẬN của mình

TÁM DẤU HIỆU cho thấy bạn đang bước trên con đường SỐ PHẬN của mình

(Thực chất không có con đường nhầm lẫn. Những sự lựa chọn, sự quyết định đã có sẵn. Rất có thể bạn đã lựa chọn điều đi chệch nhiệm vụ số phận của bạn. Nhưng rất quan trọng là bạn trải qua nó, kinh nghiệm nó. Những con đường số phận rất nhiều khi dễ dàng hoặc đầy trắc trở. Con đường số phận của bạn thế nào, nó đã có sẵn trước khi bạn ra đời, nó là sự phục vụ các bước phát triển của bạn. Bạn đi có đúng đường không? bạn có thực hiện hết các nhiệm vụ số phận không, cái mà trước khi ra đời bạn đã đảm nhận? quả thật biết điều này không hề dễ dàng. Tám dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn suy ngẫm…)

TAM-DAU-HIEU-cho-thay-ban-dang-buoc-tren-con-duong-SO-PHAN-cua-minh-36

 

1. Dấu hiệu bạn đi con đường riêng của mình: bạn biết mình đang sống những nhiệm vụ cuộc đời của mình. Cảm giác này nảy sinh từ bên trong, hãy lắng nghe con tim mách bảo, bạn sẽ nhận được câu trả lời, cảm giác này làm ý chí bạn hoàn thành những kế hoạch bạn vạch ra cho mình.

 

2. Dấu hiệu rất quan trọng rằng bạn đang sống số phận của mình là bạn không cần phải thỏa hiệp với chính mình. Bạn cảm thấy dễ chịu, mọi thứ quanh bạn đều tốt đẹp. Tất nhiên điều này không có nghĩa là bạn không có những thỏa thuận với nhiều người khác, nhưng điều này không mang ý nghĩa trở thành nạn nhân cho nhau.

 

3. Dấu hiệu rằng bạn đi trên con đường của mình là sự thức tỉnh về chính mình. Bạn biết chính xác khó khăn nào đang chờ đợi mình và nhìn thấy những khả năng giải quyết. Bạn đang sống số phận của mình khi bạn thấy các mục đích và lời chào mời thử thách bập bềnh trước mặt. Bạn tin là mình sẽ thực hiện thành công những điều bạn định làm.

 

4. Dấu hiệu bạn sống theo số phận mình khi bạn biết chẳng có gì làm bạn sợ. Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng chứng tỏ bạn đang đi con đường riêng của bạn: cảm giác không có những nỗi lo âu sợ hãi. Bạn sống say mê cuộc đời của bạn. Bạn biết giá trị của mình, biết rõ khả năng của mình, tin tưởng vào những quyết định của mình.

 

5. Dấu hiệu bạn đang đi con đường số phận của mình khi bạn tin rằng hiện hữu một cái gì đó lớn hơn, mạnh hơn so với chính bản thân bạn. Bạn lắng nghe tiếng nói của linh hồn mình, chú ý tới những tín hiệu đến từ Vũ trụ. Bạn tin và biết ủy thác mình vào Đấng hộ mệnh, rằng nếu cần, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ. Bạn hiểu và tin vào khả năng trực giác, linh cảm của bạn.

 

6. Dấu hiệu bạn đang hoàn thành nhiệm vụ số phận của bạn là tính cách luôn tò mò, bạn chú ý tới tất cả những gì xảy ra xung quanh, học tập, rút bài học từ tất cả, ưa thích đọc và hiểu những điều thiêng từ những cuốn sách giúp sự phát triển thần bí của đời sống trong bạn. Bạn luôn tò mò về các nền văn hóa khác, các đời sống khác mình, như thể bạn luôn du hành trong không thời gian vĩnh cửu để học hỏi những điều bí ẩn của vũ trụ và thế gian.

 

7. Dấu hiệu bạn đang sống số phận của mình là cảm giác biết ơn. Biết ơn những gì đời sống cho bạn, tình thương yêu bạn nhận được. Khi bạn không còn cảm giác thiếu thốn, trách móc bởi những điều thuộc về vật chất, con người, mà bạn chỉ cảm thấy biết ơn những gì bạn đã nhận được, lúc đó bạn đã bước một bước tiến vĩ đại trong đời bạn. Đó là lúc từ Vũ trụ mọi mong ước của bạn đang rơi vào vòng ôm âu yếm của bạn đấy.

8. Dấu hiệu bạn đang đi trên con đường số phận của bạn là khi bạn đột nhiên hiểu ra tất cả. Bạn mạnh mẽ trong linh hồn, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để hiệp nhất với một quan hệ lứa đôi đích thực. Con đường rất dài gian khổ là con đường dẫn bạn đến một con người có linh hồn và tinh thần giống bạn, một người anh em tinh thần đích thực. Trên con đường riêng phải đi của số phận, khi đạt tới mức độ (tìm kiếm, hội ngộ) cao hơn này, bạn sẽ lôi cuốn về phía bạn một linh hồn cùng đồng hành, một người dành cho bạn từ rất lâu, rất lâu trong sự cố gắng phấn đấu trở thành chính mình, một người bạn đời biết cùng bạn hạnh phúc. Đấy cũng là một mục đích hạnh phúc trần gian bạn đạt được khi biết sống hoàn tất số phận riêng của mình.

 

Nguyễn Hồng Nhung sưu tầm và dịch từ tiếng Hungary
( Bp. 2019. július 25.)

Ngày: 25/7/2019 - đăng bởi: PhuongDT
PhuongDT 05/17/2020 05:20:40 PM

Tag: #Bài viết:

----------------