Các bài viết về Giá trị của Life Support Life: Cởi mở - Tôn trọng - Yêu thương, về Chiến lược quan điểm phát triển cộng đồng và Tầm nhìn của Life  Support Life.

Life Support Life

QuangPN
QuangPN
QuangPN
Ra mắt Life Support Life V2: Tầm nhìn và Kiến trúc
QuangPN
QuangPN
QuangPN

Khi thành lập tổ chức, hầu như ai cũng muốn tổ chức của mình phải PHÁT TRIỂN, phát triển về quy mô, về hình thức .... nào là sự kiện hàng trăm, hàng nghìn người ... nào là những kết quả rực rỡ ... Cách đây hơn chục năm tôi lập công ty và tôi cũng theo mô thức này với những Tầm nhìn và Sứ mệnh lớn lao. 

PhuongDT

Mấy ngày nay, mình rất vui được sống trong Không gian Sáng tạo! Được thấy những Ý nguyện của mình được hình thành ... mỗi hôm có 5-6 thợ, có hôm đến hơn 10 người đang triển khai biến ý nguyện của mình thành hiện thực.

PhuongDT
PhuongDT

Để trị liệu cần: 1) Nhận biết 2) Buông xả 3) Hàn gắn 4) Vượt qua Giới hạn 5) Nở hoa: Tình yêu/Lòng biết ơn.

PhuongDT

Hành trình Trở về chính mình là Hành trình Đại dương xanh, bạn chuyển đổi các cơ chế cơ bản của chính mình.

PhuongDT

Các mối quan hệ trong cuộc sống có lúc đem lại những điều hạnh phúc tột cùng nhưng cũng có lúc hết sức mệt mỏi. Nếu nắm được quy luật của nó, bạn sẽ luôn biết phải làm gì với từng mối quan hệ của mình.

PhuongDT

Đối với Quang, cuộc sống là trường học. Thực ra các vị Thầy đi trước đã nói tất cả rồi - Quang chỉ áp dụng và kiểm chứng. Khi phụ trách Essence trước đây và Life Support Life bây giờ, Quang có điều kiện làm việc với từng cá nhân và tốc độ của hành trình tăng lên đáng kể.

PhuongDT

Trong quá khứ, chúng ta có những trải nghiệm và chúng ta sợ. Và để không phải Sợ, chúng ta đặt cho mình những Giới hạn: Niềm tin giới hạn, suy nghĩ giới hạn, cảm xúc giới hạn ...

PhuongDT

Bạn đang tạo lập mối quan hệ như thế nào? Vì sao những người thân nhất là những người làm chúng ta khổ nhất? .v.v.

PhuongDT

🌻🌷🍀Nhiều thứ cảm về nó thì dễ, định nghĩa về nó thì khó. Bên trong chúng ta biết nhưng chúng ta lại không mô tả được, không diễn đạt được.

PhuongDT

Có nhiều cách tiếp cận Thiền khác nhau, tôi thích cách tiếp cận đơn giản và thực tế. Tôi xin giới thiệu cách tiếp cận Thiền theo cách xử lý thông tin, bạn có thể áp dụng và mang lại kết quả ngay.

PhuongDT
PhuongDT

Cuộc sống là phản ánh con người bên trong của chúng ta ... phản ánh niềm tin, suy nghĩ ...Ai đó chơi trò chơi tiền bạc, ai đó chơi trò chơi tâm linh, ai đó chơi trò chơi danh vọng, ai đó chơi trò chơi quyền lực ...

QuangPN

Qua kinh nghiệm và sách vở, tôi thấy một trong thế mạnh của tổ chức là SỰ TRONG SUỐT. Tổ chức hay doanh nghiệp không phải là HỘP ĐEN mà những người khác (khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, .v.v) có thể biết doanh nghiệp của bạn hoạt động như thế nào.

Làm "Trong suốt Bản thân" có lẽ là xu hướng tất yếu...

QuangPN
x
Hỗ trợ
^
Hỗ trợ